ตั้งครรภ์ประมาณ3_4เดือนเด็กตัวแค่ไหนแล้ว

มีคัยรู้ช่วยบอกด้วยน่ะค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์26-27สัปดาห์แล้วค่ะเด็กตัวแค่ไหนค่ะ

ประมาณ 9-10 ซม. หรือเท่าลูกแอปเปิ้ลค่ะ

5y trước

ช่อผักกาดหอมค่ะ จริงๆแม่เสิร์ชกูเกิ้ลเองเลยก็ได้จ้า