ช่วยนะแนะนำ​คลินิก​ให้แม่ทีคะ

มีคัยพอจะแนะนำ​คลินิกให้ได้บ่างคะ แม่อยู่แถวอำเภอ​พระประแดง​ จังหวัด​สมุทร​ปราการ​ ขอชื้อเฟสและราคาที่ไปฉีดวัคซีน​ด้วยนะคะ#ใครมีประสบการณ์ #ลูกสาวคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยนะแนะนำ​คลินิก​ให้แม่ทีคะ
1 Trả lời

ลองเสริชในกูเกิลไหมคะ น่าจะได้คำตอบไว

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏