ติดกาแฟ

มีคัยท้องเเร้วกินกาแฟ บ้างค่ะ เราท้อง4เดือน แต่เพราะทำงานยุ เรยต้องกิน ไม่งั้นทำงานไม่ได้หงุดหงิด โมโหตัวเองมากค่ะ ถ้าได้กินแร้วอารมณ์ดีมากๆเรย มีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ พยายามลดให้วันเหลือล่ะ แก้วพอค่ะ.

ทานได้นิดหน่อยค่ะแม่​ ถ้าทานกาแฟ​ ก็งดอย่าฝอื่นที่มีคาเฟอีนนะคะ​ เช่นน้ำอัดลม​ชาช็อกโกแลต​

เป็นผลกะลูกนะคะ