ตัวเหลือง

มีคัยที่ลูกตัวเหลืองเพราะเลือดแม่กับลูกไม่เข้ากันมั้ยคะ อยากถามว่าให้น้องกินนมแม่ได้มั้ย ถ้ากินแล้วจะกลับมาเหลืองอีกมั้ยคะ ตอนนี้ไม่กล้าให้น้องกินนมแม่เลยค่ะ รบกวนคัยรู้ช่วยบอกทีนะคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวคะ. ส่วนมากเป็นที่น้องได้รับนมไม่พอ แม่ต้องพยายามป๊ม