มีความสุข

มีความสุขทุกครั้งที่รู้สึกถึงลูกดิ้น... ยิ่งได้เห็นท้องเคลื่อนไหวยิ่งอดยิ้มไม่ได้ #ท้องแรกก็จะเห่อเป็นพิเศษค่ะ ยิ่งคุณพ่อไม่ต้องพูดถึงหน้านี่บานเชียวค่ะ?? บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

1 Trả lời

พ่อบ้านนี้ไม่เห่อเลยค่ะ แค่ปรารภว่าลูกสาวจะเข้ามัธยมที่ไหนดีน้า เอิ่ม...พ่อคะ ลูกเพิ่งอยู่ในพุงแม่มา6เดือน😂😂😂

5y trước

ตอนแรกก็เหมือนนิ่งๆ ไม่ค่อยดีใจนะ ตอนนี้เอ๊ะ คิดไปถึงนู่นแล้ว555