ท้อง15w1d ยังไม่ได้รับวัคซีนไดๆเลยค่ะ

มีความสงสัยค่ะ ถามพี่ที่ท้องพร้อมกันบอกได้ฉีดตั้งแต่ฝากครรภ์แล้ว แต่เรายังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้15วีค ได้ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มแรกค่ะแม่ พอได้20วีค ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็ม2+ไข้หวัดใหญ่ค่ะ วันที่28ธันวานี้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ได้รับตั้งแต่ตอน7-8Wแล้วคะ วันซีนบาดทะยัก ตอนนี้เหลือใข้หวัดใหญ่คะรอบหน้าได้ฉีดแล้วคะ ไม่รู้ว่าฝากคลีนิคเลยได้ฉีดรึป่าว น้องที่รู้จักฝากอนามัยแถวบ้านบอกไม่ได้รับวัคซีนอะไรเลยคะ

บ้านเราได้ 2 เข็มแล้วคะ 16w พยาบาลลอกว่าอีกเข็มหลังคลอดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เข็มสุดท้าย

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก เป็นวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน 15wค่ะ

วัคซีนอะไรคะแม่ ไข้หวัดใหญ่ไหม

ขอเค้าหมอนัดฉีด 21 w