การตรวจกาตั้งท้องที่โรงพยาบาล สามารถมีความผิดผาดได้ไม่ค่

มีความสงสัย ไปแค่ตรวจครรภ์แต่ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ

1 Trả lời

หากตรวจเลือดไม่มีผิดพลาดหรอกค่ะ หรือจะมีก็น้อยมากๆๆๆๆๆๆจริงๆ

5y trước

ที่ตรวจปัสสาวะ ความแม่นยำก็เกิน 90% นะคะ