ระหว่างท้องแข็งกับเด็กโก่งตัวต่างกันยังไงค่ะ

มีความรู้สึกเหมือนท้องแข็งๆ แน่นๆ ช่วงใต้สะดือคะเลยกังวลว่าระหว่างเด็กโก่งตัวกับท้องแข็งเพราะมดลูกบีบตัวต่างกันอย่างไร

1 Trả lời

เด็กโก่งตัว คือท้องนูนและเเข็งเป็นที่ๆค่ะ ถ้าท้องเเข็งคือแข็งทั้งท้อง