เเม่ๆพอมีวิธี หรือกินอะไรจะทำให้ค่าเลือดเพิ่มมากๆคะ

มีความรู้สึกว่า เรากินผักจากเเต่ก่อนไม่กินเลย(ไม่ชอบผักตั้งเเต่มัธยม) กินนม ตับ ถั่วนิดๆเเล้ว เเละยาบำรุงเลือดเช้าเย็นเเล้ว เเต่เลือดกลับน้อยลงบางเดือนเพิ่มเเค่นิดเดียว ตอนนี้ที่ htc 25.4เองคะ หมอเเละเราอยากให้ถึง33เร็วๆ กลัวที่จะต้องอาจใส่เลือดจากคนอื่นทั้งเเม่เเละลูกเเล้วคะ

1 Trả lời

แม่ลองทานพวกนี้เพิ่มขึ้นนะคะ