ย้ายเตียง

มีความจำเป็นต้องย้ายห้องนอน เตียงนอน ตอนท้อง มีใครเคยย้ายมั๊ยคะ ค่อนข้างกังวล ตอนเเรกไม่ได้คิดอะไรพอไปเสิชบางคนบอกห้ามย้าย

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรทำเองค่ะ อย่ายกของหนักๆ ค่ะ ให้แฟนหรือคนในบ้านช่วยยก ช่วยย้ายดีกว่าค่ะ

5y trước

แล้วแต่คนถือมั้งคะ