กังวล

มีความกังวลหรือคิดไปเองมากค่ะ เมื่อคืนฝันเห็นคนแท้งลูก2คน ในฝันเราก็ท้องอยุ่ด้วย แล้วเค้าแท้งลูกลูกหลุดไหลออกมาเลยค่ะ พอตื่นมาวันนี้ ทั้งวันจนถึงตอนนี้ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดอะไรเลย กลัวมากค่ะกังวลสุดๆ ตั้งครรภ์19สัปดาห์2วันค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่อาจจะคิดมากเลยเก็บไปฝันน่ะค่ะ ทำใจให้สบายนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ