10 สัปดาห์ เข้าสัปดาห์ที่ 11 แล้วค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้า เต็มหลังเลย ทำไงดีค่ะ

มีความกังวล

ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนสิวขึ้นเรื่องปกติค่ะทนหน่อยนะคะ​ ถ้าอยากรักษาก็ลองหายาทาดูค่ะเคยเห็นยาแต้มสิวสำหรับคนท้อง​อยู่ค่ะเป็นสมุนไพรล้วนๆ

6y trước

ขอบคุณความรู้ดีๆค่ะ จะลองสอบถามร้านยาดูค่ะ

ไม่ต้องทำไรค่ะ หลังคลอดหายเองนะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ