คุณแม่ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ..น้ำหนักตัวขึ้นน้อยมากๆและหน้าท้องของคุณแม่ก็ยังไม่ออกเลยค่ะบางคนมองไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณแม่กำลังตั้งท้อง...มีความกังวนมากๆค่ะมีคุณมีท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

มีความกังวนมากค่ะที่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้น​ตอน5​เดือน​คะ​ ท้องเริ่มออกตอน5-6​เดือน​แล้ว​คะ​