มีคล้ายเลือดดำ เป็นก้อนเล็กๆๆซึมออกมา อยากทราบว่าตอนนี้ท้องได้12w แล้ว จะเป็น อันตราย ไหมคะ

มีคล้ายมูกเลือดสีดำคล้ำมาก เป็นก้อนเล็กๆออกมา อยากทราบว่า จะเป็นอันตรายไหม ตอนนี้ท้องได้ 12w

ในระยะเวลาการตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกมาถือว่าผิดปกตินะคะแนะนำว่าไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ