ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีครีมอะไรช่วยบำรุง รอยท้องแตกลายมั้ยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ คันมากเลยทนไม่ไหว เผลอเกาจนแตกเป็นรอยสีแดงเลยค่ะ🥹

เราใช้ของแบรนด์Eve’sค่ะแม่ ใช้เซ็ตคู่บูสเตอร์ครีม กับอีฟส์ออยค่ะ สำหรับเรา เราว่าดีมากค่ะ เพราะใช้เบบี้ออยแบบธรรมดาเอาไม่อยู่ค่ะ ปกติเป็นคนผิวแห้งมากด้วย

7mo trước

ใช่ค่า

ใช้ของอันนี้อยู่ค่ะ ทั้งออย ทั้งครีม ทาแบบฉ่ำมาก 😂😂😂

7mo trước

ยกเซ็ตประมาณนี้เลยค่ะ 😂

เบบี้ออย กับ นีเวียตลับน้ำเงิน ค่ะแม่

7mo trước

เดี๋ยวจะไปหาซื้อดูค่ะแม่ ทางนี้ไม่รอดแล้ว แตกไปแล้ว เครียดๆ🥹

ครีมอีฟกับมาม่าช้อยค่ะ

7mo trước

ใช้ดีมั้ยค่ะแม่ ขอบคุณที่แนะนำนะค่า😊🫰🏻

ทางนี้โบกเบบี้ออยล์ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณที่แนะนำนะค่า🫰🏻🫰🏻

Eve อีก 1 เสียงคะใช้ดีมาก

7mo trước

อีแม่เห็น คนในติ๊กต๊อกบอกใช้ดีเยอะอยู่ค่ะ แต่แม่ยังไม่ได้สั่งมาลองใช้ ขอบคุณที่แนะนำนะค่า🫰🏻