มีแม่ๆคนไหนหน้าอกแตกมากกว่านี้ไหมท้อใจจัง😂😂

1 Trả lời

ทาครีม baby oil หรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะคุณแม่รู้ว่าตั้งครรภ์เมื่อไหร่คุณแม่ก็เริ่มทานได้เลยนะคะเช้าเย็นค่ะแต่ถ้าคุณแม่มีรอยแตกแล้วแล้วเพิ่งจะมาทาก็อาจจะช่วยไม่ได้นะคะเพราะว่าผิวหนังคุณแม่ขยายตัวแล้วอาจจะทำได้แค่ช่วยบำรุงค่ะ