มีเลือดออก

มีคราบเลือดสีน้ำตาลติดชั้นใน มีปวดท้องหน่วงๆ ตอนนี้อายุครรภ์11สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอค่ะ อาจแท้งคุกคามค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นเลือดเก่าค่ะ ให้สังเกตุอาการต่อค่ะ ถ้ามีสีแดงสดให้ไปพบหมอใหม่ ค่ะ