อยากทราบว่า39wkแร้วอีก5วันจะครบกำหนด

มีคราบสีนำ้ตาลออกมาไม่ใช่ตกขาวไม่มีนำ้เดินแต่ปวดท้องเป็นพักใหญ่ๆคือสัญญาณเตือนจะคลอดใช่ไหมค่ะหรือไม่มีอะไรแล้วเตือนใกล้คลอดควรเป็นสีอะไรแล้วอาการจะคลอดเป็นไงค่ะพึ่งท้องแรกขอคำปรึกษาหน่อย

1 Trả lời

จริงๆควรไปหาหมอนะคะ