ถ้าไม่ชอบก็เลื่อนผ่านนะคะ

มีคนๆนึ่ง คือเราลงผลซาวด์ของลูกเรา? แล้วลูกเราหน้าคล้ายพ่อเขา? แบบมองข้างๆ?เราก็ลงว่าเหมือนพ่อครึ่งนึ่ง? ซึ่งเราไม่ได้บอกว่าเหมือนพ่อ100%?แล้วเขาก็มาทำนองแซะเราว่า เห็นขนาดนั้นเลย เว่อร์?ทำนองนี้ คือไม่ชอบก็เลื่อนผ่านไป ไม่ใช่มาแซะ?เหมือนขาดความอบอุ่นแบบนี้? คนเขากล้าแซะเขาต้องเปิดชื่อ ไม่ใช่ทำตัว..แบบนักเลงคีย์บอร์ดแต่ปิดชื่อ เขาเรียกว่าเด็กอมมือ ??

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้แค่แนะนำเรื่องทานโฟลิคก่อนเตรียมตั้งครรภ์3-6เดือนมีบางคนมาแซะมาถากถางว่าเรารุ้ดี ยังงั้นรุ้ดียังงี้ เห้ออ!!แม่ก็แค่แนะนำเนอะไม่ชอบก็แค่เลือนผ่านไม่ได้บังคับหรืออะไรสักหน่อย งงกะคนพวกนี้ เหมือนเขาไม่เข้าใจคำว่าแค่แนะนำหรือยังใง

5555555ก็หน้าไม่เหมือนแม่ก็ต้องเหมือนพ่ออะค่ะ จะให้เหมือนลุงข้างบ้านหรองง อย่าไปใส่ใจเลยค่ะเราเองก็ว่าในใบซาวลูกเราก็หน้าไปทางพ่อมากกว่าแม่ก็โพสขำๆเหมือนกัน ปล่อยเขาไปเนอะเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ

อย่าไปสนใจเลยค่ะ เสียสุขภาพจิต เราไปซาวมา4มิติ ยังคุยเล่นกับแฟนเลยค่ะว่าลูกหน้าเหมือนแม่เลย เราก็แค่ขำๆกันไป พวกมีปมก็งี้ค่ะ

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ อะไรที่เราทำแล้วมีความสุข และไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็ทำไปเถอะค่ะ

เราซาวด์ เห็นจมูกลูกก็ทรงเดียวกับพ่อเค้าเลยค่ะ อย่าไปสนใจค่ะคนพวกนั้น

เข้าใจนะ การศึกษาคงไม่ได้ช่วยอะไรเขาสู้ๆนะคะ ไม่พอแอดเฟสมาได้นะ😉

เห็นเยอะค่ะคนแบบนี้ขี้อิจฉามีลูกก็เห่อเป็นธรรมดาไม่แปลก

อย่าสนใจเลยค่ะ ความสุขของเราใครจะว่าเวอร์ก็ช่างเขา

พวกสัมพะเวสีค่ะ เป็นผีไม่มีตัวตน ไม่ต้องไปสนใจ

อย่าไปใส่ใจคะ คนแบบนี้ปล่อยให้ผ่านไปเลยคะ