อัลตร้าซาวด์

มีคุณแม่ท่านใดอัลตร้าซาวด์ได้ลูกสาว แต่คลอดออกมาได้ลูกชายบ้างคะ ซาวด์ 22+4w

อัลตร้าซาวด์

มีค่ะพี่สาวซาวด์มาเป็นผญ.ตลอดแต่คลอดได้ผช.ค่ะ ถ้ายังเห็นไม่ชัดก็ดูรอบหน้าอีกครั้งค่ะแม่ เอาให้ชัวร์

บ้านนี้ คุณแม่อยากได้ลูกสาว คุณสามี อยากได้ ผู้ชาย แต่สำหรับคุณแม่แล้ว จะชายหรือ หญิง แม่ก็รัก ♥️♥️

5y trước

ซาวไม่เห็นเพศ 555

พี่สาวเราซาวน์ตั้งแต่แรกๆหญิงมาตลอด จนวีคสุดท้ายก่อนคลอดซาวน์ดูเป็นชาย สรุปออกมาเป็นชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ได้ลูดสาวค่ะ ยังไม่ได้เตรียมซื้อของรอซาวด์ดูอีกทีเผื่อเพศลูกเปลี่ยน 24 w

ชาว์ตอน21สัปดาห์หมอบอกว่าน่าจะผุ้ชายค่ะเเต่อยากได้ผุ้หญิง

22+4 ถ้าน้องไม่หนีบไว้ น่าจะชัดมากแล้วค่ะ ไม่น่าผิดนะ

บ้านนี้ค่ะ หมอซาวด์ผู้หญิงคลอดออกมาเป็นชาย

มี แต่ น้อยคนมากค่ะแม่

ซาวกี่ครั้งก้อชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ 20 w เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว หวั่นๆคลอดออกมาเป็นผู้ชายเหมือนกัน เพราะหมอไม่ได้ซาวด์ดูย้ำว่าลูกสาวจริงๆ