งาดำแบบคั่วหรือไม่คั่ว แบบไหนให้คุณค่าทางอาหารมากกว่ากันคะ

มีคนแนะนำว่าแม่ท้องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปให้กินงาดำบดผสมกับนมหรือน้ำเต้าหู้ เพื่อให้ลูกน้อยในครรภ์ผมดก และช่วยให้ผมของแม่ร่วงน้อยลงแต่อยากทราบว่า ต้องใช้งาดำแบบคั่วหนือไม่คั่วดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานแบบคั่วค่ะ ผสมน้ำเต้าหู้ ทำเป็นซุปงาดำ ใช้โรยอาหาร