เด็กน้อยติดมือ

มีคนแก่บ้านไหน ว่าเราเรื่องอุ้มลูกมั๊ยคะ น้อยพึ่งจะ1เดือนเต็ม มีแต่คนบอกว่าอย่าอุ้มเยอะ เด็กติดมือ เราไม่ค่อยโอเคกับคำพูดนี้เลย. เด็กน้อย งอแง เราก็อุ้ม บางทีเราก็อยากอุ้มลูกเรา แล้วเขาก็มาพูดอยู่ได้ เบื่อหน่ายมากค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกคนแรก

เด็กน้อยติดมือ

อย่าไปเชื่อค่ะ ลองไปอ่านเพจนมแม่ เพจแม่ๆดูค่ะ ไม่มีคำว่าอุ้มติดมือ อุ้มไปเถอะ กอเไปเถอะ หมอประเสริฐบอกให้โอบอุ้มเค้าไว้ตั้งแต่แรกเกิดจนพอ3ขวบเค้าก็ไม่ให้คุณอุ้มแล้วค่า ลองไปหาฟังดูนะ อย่าไปสนใจคนหัวโบค่า🤣