มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วกินเยอะมากคะ อยากกินนุอยากกินนี้ไปสะหมด

มีคนเคยบอกว่าระวังถ้ากินเยอะไปเดียวพอคลอดลูกน้ำหนักจะลดไม่ได้จริงรึเปล่าคะ พอดีไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มีแต่อยากกินๆ ตอนนี้ท้องได้2เดือนเอง กลัวกินเยอะพอคลอดเสร็จร่างจะพัง

บางทีกินเยอะก็ไม่ลงลูกนะคะ ลงแม่หมด555 เจอมากับตัวเองแล้ว กินเยอะแต่กินสิ่งที่มีประโยชน์นะคะจะได้ไม่อ้วนเปล่า แต่ถ้าเลี้ยงลูกเองรับรองลดแน่ค่ะ