นอนกับพ่อบ้านทุกวันจะท้องไหม??

มีคนเคยบอกว่า จะนอนด้วยกันทุกวันจะไม่ค่อยท้องเพราะเชื้อไม่แข็งแรง จิงไหมคะ?? พ่อบ้านบอกไม่เกี่ยว ยิ่งบ่อยยิ่งติดไว ไม่รู้จะพูดกับเค้ายังไงเลย นอยทุกเดือนที่ป้าแดงมา มีบ้านไหนนอนด้วยกันทุกวันแล้วท้องบ้างคะ???

เชื้อแข็งแรงมั้ยตอบไม่ได้ง่ายๆค่ะ เพราะต้องเอา เชื้ออสุจิไปตรวจถึงจะได้คำตอบ แต่มีอะไรกันทุกวันเนี้ยก็มีโอกาสท้องมากเหมือนกันน่ะ แต่อยู่ที่ฝ่ายชายออกกำลังกายมั้ย สุขภาพเป็นไง ทานเหล้าเบียร์จัดมั้ย หลายองค์ประกอบ แต่ทำการบ้านทุกวันนี้ คุณหมอบอกเลยว่าดีกว่าอั้นไว้ปลดปล่อยค่ะ ทำบ่อยยิ่งดี (บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอโดยตรง)

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉

เรามีอะไรกันทุกวันเลยเดือน2ติดเลยจ่ะ

5y trước

ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ