มีคนบอกว่าทานส้มแล้วจะทำให้น้ำนมหายนี่จริงมั้ยคะ

มีคนมาบอกแม่สามีเราว่าอย่าให้เราทานส้มนะเดี๋ยวน้ำนมจะหาย แต่ตอนอยู่ที่โรงพยาบาลเขาก็จัดให้มีส้มอยู่ในมื้ออาหารด้วยไม่เห็นเป็นอะไร แต่พอแม่สามีไปได้ยินมาเราไม่ได้ทานส้มอีกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่จริงค่ะ กินได้ปกติ

ไม่จริงค่ะ...