ตั้งชื่อลูกว่าน้องแตงกวามันตลกมากเลยหรอคะแม่

มีคนมาถามว่าลูกชื่ออะไร แม่ก้ตอบไปว่า ชื่อแตงกวาค่ะ เขาหัวเราแล้วบอกกับแม่ว่า 555+ ชื่อมีเยอะแยะทำไมมาตั้งชื่อว่าแตงกวา ทำหน้าทำตาใส่แม่แล้วเดินผ่านไป ถ้าแม่ไปกระโดดถีบแม่จะผิดมั้ยค่ะ😌

ตั้งชื่อลูกว่าน้องแตงกวามันตลกมากเลยหรอคะแม่

ลูกเราเราจะตั้งชื่ออะไรก็ได้ตั้งแล้วเราและครอบครัวมีความสุขก็พออย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ