โกนผมไฟรอบที่2

มีคนบอกไห้เราโกนผมไฟไห้น้องรอบ2เพราะผมน้องยาวช้ามาก น้องได้9เดือนกว่า แต่ใจเราก็ไม่อยากโกนไห้อีก แม่ๆที่โกนผมไฟไห้2รอบๆ2ยาวเรวจริงไหมค่ะ

โกนผมไฟรอบที่2
1 Trả lời

เราว่าอยู่ที่กรรมพันธุ์มากกว่านะคะ นี่โกนรอบเดียว แต่ไม่ได้ถืออะไรนะคะแค่หัวโล่นแล้วทำความสะอาดง่าย