ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะมีใครรู้ไหมถ้าเราทำหมันสิ่งที่ต้องห้ามทำมีไรบ้างค่ะ

มีคนบอกเราว่าห้ามอาบน้ำร้อนห้ามกินน้ำร้อน

1 Trả lời

ทำไมต้องห้ามอาบน้ำร้อนอะค่ะ บ้านนี้ทำหมดเลย ไม่เห็นเป็นไรเลย แค่อย่ายกของหนักรึทำอะไรที่รุนแรง เดินออกกำลังกายปกติกับลูกทุกวันค่ะ งดทานของหมักดอง กับแอลกอฮอล์ค่ะ