อาบน้ำดึกได้ไหม

มีคนบอกว่าอาบน้ำตอนดึกๆไม่ดีต่อลูก เพราะลูกจะกินน้ำคร่ำจริงไหมคะ ?

ลูกก้อต้องกินน้ำคร่ำเป็นอาหารอยุ่แล้วป่ะคะ มันเป็นแค่กุศโลบายไม่ให้คนท้องลื่นห้องน้ำค่ะ

คำโบราณคำเปรียบเปรยเฉยๆทางที่ดีอาบไม่ดึกก็ดีนะค่ะ ดึกเกินง่วงนอนค่ะ กลัวลื่นเพราะง่วง

บ้านนี้อาบห้าทุ่มทุกวันเลยค่ะ​.. ชอบอาบน้ำก่อนนอนไม่งั้นไม่สบายตัว​ นอนไม่หลับ

เราอาบดึกประจำคะ แถมถ้าร้อนมากๆบางทีตี2-3ยังลุกขึ้นมาอ่บน้ำแล้วนอนต่อเลยก็มี😊

แถวบ้านก็ถือค่ะคนแก่เขาว่าอาบน้ำดึกน้ำค่ำจะเยอะ... มันไม่ดีคนเเก่ว่านะค่ะ😅😅

แม่บอกว่าอาบน้ำตอนดึกๆจะแฝดน้ำอะไรนี่แหละคะ ก้เลยไม่กล้าอาบ กลัวคลอดยาก😂😂

บ้านนี้ก็อาบดึกนะคะตั้งแต่ท้องมาขี้ร้อนมากำม่เคยอาบน้ำตอนหัวค่ำสักที

ไม่จริงค่ะเรื่องลูก แต่แม่ควรอาบน้ำอุ่นหน่อยอย่าเย็นมากจะดีต่อสุขภาพ

คนแก่แถวบ้านเค้าบอกว่าอาบน้ำดึกเดียวจะมีผีมาแอบมองดูลูกของตัวเองค่ะ

แก้เคล็เด้วยวิธี..อมน้ำเข้าปากค่ะพออาบน้ำเสดค่อยบ้วนน้ำออกค่ะ..