อาบน้ำดึกได้ไหม

มีคนบอกว่าอาบน้ำตอนดึกๆไม่ดีต่อลูก เพราะลูกจะกินน้ำคร่ำจริงไหมคะ ?

บ้านนี้อาบน้ำดึกทุกวันค่ะ 4ทุ่ม อาบเสร็จเเล้วนอน สบายตัวมากค่ะ

เป็นกุสโลบายค่ะ ไม่ให้อาบน้ำดึก เพราะจะลื่นล้ม และไม่สบายง่าย

บ้านนี้ดึกทุกวันค่ะอาบ เที่ยงคืนตี1/2ก็อาบมาแล้วค่ะก็ปกติค่ะ

เคยเเต่ได้ยินว่าถ้าอาบน้ำหลับตะวันตกดินลุกจะคลอดยาก

ไม่ดีจร้าเพราะจะทำให้เป้นแฝดน้ำ กับแฝดเลือดตอนคลอดจร้า

5y trước

เป็นเฉพาะแม่ที่คลอดเองหรือว่าผ่าด้วยคะ

คนแก่เเถวบ้านบอกอย่าอาบน้ำดึกเดี๋ยวลูกจะเป็นปอดบวม

บ้านนี้อาบดึกทุกคืนค่ะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถามหมอมาแล้ว

ลูกกินน้ำคล่ำอยุ่แล้วจ้า 555+อาบเถอะ ร้อนบ้าบอ ทนได้ไง

บ้านนี้เลิกงาน 3-4 ทุ่ม ถึงบ้านเวลาไหนก็อาบอะคะ

แม่นี้ทำงานมาก็ดึกแล้วอาบน้ำ4ทุ่มทุกวัน