แม่ๆ คลอดลูกปีหมูทอง ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

มีคนบอกว่าปีนี้ส่วนใหญ่ได้ลูกชายกันเยอะ จริงไหมเอ่ย ส่วนเราเองได้ลูกชายค่ะ แต่ญาติได้ลูกสาว ส่วนคนรู้จัก มี ชาย 1 หญิง 2

คลอดปีนี้แต่ยังไม่รู้เพศ ตื่นเต้นอยากรู้เพศไวไวมั้งจัง

5y trước

ลุ้นดีค่ะแม่ ^^