มีคนบอกว่าถ้าแพ้ท้องจะได้ลูกหญิงจิงไหมคะ นี้ไม่แพ้เลย

มีคนบอกว่าถ้าแพ้ท้องจะได้ลูกหญิงจิงไหมคะนี้ไม่แพ้เลย

ไม่เกี่ยวค่ะ​บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ผู้หญิง​ แพ้ไม่แพ้​ไม่สามารถ​รู้เพศได้นะต้อง​ซาวอย่างเดียวค่ะถึงจะรู้เพศ

ไม่จริง เราแพ้ท้องหนักมากได้ลูกผู้หญิง น้องสาวเราไม่แพ้ท้องเลยก็ได้ลูกผู้หญิงเหมือนกัน

อ่อคะเห้นเขาว่างั้นบ้านนี้อยากได้หญิงจะตายท้อง2ชายหมดท้องนี้อยากได้หญิงจะมีสิทไหมหน่อ

👎👎👎ไม่จริงค่ะแม่บ้านนี้คนแรกไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้อง2 แพ้หนักมาก ได้ลูกชาย👶👶ทั้ง2คนค่ะ

แพ้บ้างบางคนค่ะ บางคนมีลูกมาแล้วสองคน ผญ.คน ผช.คน แพ้ทั้งสองคน แต่แพ้แบบต่างกันค่ะ

คนข้างบ้านแพ้หนักมาก แพ้จนทำอะไรไม่ได้กินไม่ได้ ไปซาวค์หมอบอกชายชัดเจนเลยค่ะ

ท้องแรกม่แพ้เลยค่ะผ.ญ ส่วนท้อง2ตอนนี้แพ้หนักมาก4เดือนแร้วยังม่เบาเรยคร่า🤮🤮

แล้วแต่คนมั้งค่ะ บ้านนี้แพ้ทั้งญ ช แต่ตอนช จะชอบทานเปรี้ยว มาญ ชอบทานหวาน

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ได้ผู้หญิงค่ะท้องสองได้ผู้ชายก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า​ บ้านนี้ได้ผญ.ทั้งสองท้องค่ะ ท้องแรก​ ไม่แพ้ / ท้องสอง​ แพ้