ขอถามทุกคนว่า เคยได้ยินมั้ย??

มีคนบอกว่า ดัดขาแล้วขาไม่โก่ง อันนี้เคยได้ยิน แต่... ดัดขาแล้วเด็กจะเดินได้ไวขึ้น อันนี้ไม่เคยได้ยินแต่มีคนบอกแฟนมา งงมากว่ามันเกี่ยวกันตรงไหน?? ดัดขาบีบขาแล้วเด็กจะเดินไวขึ้น มีใครเคยได้ยินบ้างค่ะ #แต่เราไม่เคยดัดขาลูกเลยนะกลัวลูกเจ็บเลยไม่กล้า ปล.ตอนนี้น้อง 10 เดือนค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่กล้าดัด เด็กแถวบ้านเราดัดจนกระดูกผิดรูป

ดัดขาเขาทำกันแบบใหนค่ะ

5y trước

ดึงขาให้ตรงๆอะค่ะ