คุณเเม่นับเดือนกันเเบบไหนค่ะ

มีคนบอกมาสองเเบบค่ะ มาคุยกัน เเรกเปรี่ยนความรู้ #ท้องเเรก #ยากรู้ทุกคนนับเเบบไหน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นับวีคค่ะ ถึงจะตรง แล้วค่อยมาบวกเป็นเดือนเอา

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราคุณหมอนับเป็น week ค่ะ นับ2แบบคือนับแบบไหนคะ

12mo trước

นับเป็นเดือนนับได้สองเเบบคุณเเม่นับเเบบไหนค่ะ ส่วนวีค คือสัปดาค่ะ อันนั้นก็รู้กันทุกคนค่ะ