7-8เดือนแล้ว มีคนทักว่าท้องเล็ก(ท้องแรก)

มีคนทักเราว่าใกล้คลอดแล้วแต่ทำไมท้องเล็ก นี้เล็กไปเหรอคะ คิดมากอยู่นะเวลาคนทัก แต่เราเพิ่งท้องเเรกเองนะคะ

7-8เดือนแล้ว มีคนทักว่าท้องเล็ก(ท้องแรก)

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะขอบคุณมากนะคะ