ลูกหน้าเหลืองตาเหลือง

มีคนทักว่าลูกเราตัวเหลือง ตาเหลือง คลอดน้องได้7วันแล้วคะ ตอนอยุ่โรงบาลก้อไม่ได้ส่องไฟหรือเข้าตู้อบ ไม่ผิดปกติอะไร แต่กลับมาบ้านเหมือนหน้าจะเหลืองตาก้อเหลือง แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ กังวลมาก

ลูกหน้าเหลืองตาเหลือง

หาหมอตรวจค่าเหลืองค้าาา บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่พบค่าเหลือง ปกติดี ตอนเช้าก็เอามาตากแดดอ่อนๆทุกวันน้องก็หายค่ะ

5y trước

ค้า