แบบนี้ลูกหัวแบนไหมค่ะ

มีคนทักว่าลูกหัวแบน แม่จิตตกเลย แม่ๆช่วยดูทีว่าแบนไหมอะ

แบบนี้ลูกหัวแบนไหมค่ะ

ไม่แบนค่ะแม่ บ้านนี้ก็หัวแบบนี้เลย น้องผช ค่ะ น้องหัวสวยตั้งแต่คลอดอยู่ รพ

4y trước

หัวสวยค่ะแม่ เราโชคดีเนอะที่หัวลูกสวย

ลูกบ้านนี้หัวก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ มีแต่คนทักว่าหัวสวย

4y trước

พอคนทัก เราคนเป็นแม่ก็ไม่สบายใจอะเนอะ😂😂

ไม่แบนค่ะ สวยซะด้วยซ้ำ ใครว่าคะเดี๋ยวไปตบปากให้🤣

4y trước

55555 ขอบคุณนะคะ

ไม่แบนนะคะ ให้น้องนอนตะแคงทั้ง2ข้างคะแม่

แบนแบบไหนค่ะที่ถ่ายมาอาจดูไม่ออกว่าแบน

4y trước

แม่ก็ไม่ทราบเหมือนกันแบบไหนเรียกแบน แต่สีคนทักมาว่าแบน

ไม่แบนค่ะคุณแม่ จับน้องนอนตะแคงนะคะ

ที่บ้านแบนกว่านี้อีกจ้า🥰🥰🥰🥰😰

ไม่แบนคะ ลูกเราก็หัวแบบนี้จ้า

ไม่แบนจ้า ลูกเราก็หัวแบบนี้นะ

ไม่แบนนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะแม่