สีน้ำนมแม่

มีคนทักว่าทำไมน้ำนมถึงเป็นสีขาว น้ำนมต้องสีออกเหลืองๆไม่ใช่หรือ น้ำนมสีขาวไม่ดีหรือค่ะ เพราะแบบนี้หรือป่าวค่ะถึงทำให้ลูกไม่อ้วนค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ เด็กแต่ละคนก้อต่างกันไปจะอ้วนหรือไหม ไม่เกี่ยวกับนมแม่เลย น้ำนมสีเหลืองจะมีในช่วงแรกคลอดเท่านั่นคะ นอกนั้นขาวขุ่นบาง ขาวใสบ้าง

เราขาวนะคะแต่ลูกน้ำหนักขึ้น1เดือน 1โลเลยนะคะ

10mo trước

(คนทักทำให้กังวลเลยค่ะ ) ขอบคุณค่ะ