แม่ท้องทาแป้งได้ไหม

มีคนทักบอกว่าทาแป้งไม่ได้บ้างก็บอกทาได้เลยยากรุ้ว่าทาได้ไหมค่ะ

ส่วนตัว ไม่เคยทาเลยค่ะ เพราะเป็นภูมิแพ้ รู้ว่าแพ้ฝุ่นแป้งก้อไม่เคยใช้แป้งฝุ่นเลยก่อนท้องด้วยซ้ำ แต่ก้อเห็นคนท้องคนอื่นเค้าทากันนะคะ ไม่ทราบเหตุผลเหมือนกัน ว่าทำไมถึงไม่ให้ทา 🙄🙄🙄เป็นความเชื่อรึ๊? 😁😁😁

บ้านนี้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้หน้าร้อนแป้งเย็นคือขาดไม่ได้ แต่ไม่ได้ทาตรงจิมิโดยตรงนะค่ะ ทาตรงช่วงขาหนีบไม่ให้อับชื้น และก็ตามตัวค่ะ

4y trước

อากาศร้อนช่วงล่างก็อับพึ่งรุ้ว่าทาได้ความรู้ใหม่เลยค่ะขอบคุณค่ะ😊

ทาได้ค่ะ เราทาแป้งเย็นคืนนึงหลายรอบเลย มันร้อนค่ะ

ทำไมมีคนบอกทาแป้งไม่ได้คะ มีเหตุผลมั้ย โครตตลก

4y trước

โถ่ป้าาถ้าแป้งทาไม่ได้ สบู่ยาสระผมก็ใช้ไม่ได้แล้ว

ทาปกติเลยค่ะ แป้งเย็นยิ่งขาดไม่ได้ร้อนมากกก

ทาแต่ไม่ทาที่ท้อง เดี๋ยวท้องแห้งจะแตกลายเอา

4y trước

ความรุ้ไหม่เลยขอบคุณค่ะ😊

ทาได้ค่ะ ว่าแต่ทำไมถึงทาไม่ได้อ่ะค่ะ

บ้านนี้ก็ทาค่ะ ไม่ทาแล้วเหนียวตัว

ทาได้ค่ะบ้านนี้ทาตลอด

ได้คะ​ ทาอะไรก็ได้คะ