ครีมทาท้องที่แม่ใช้เองจ้า

มีคนถามเข้ามาเยอะว่าแม่ใช้ครีมตัวไหนทาท้อง ผิวดีมากๆไม่แตกลายด้วย แม่ใช้ตั้งแต่ก่อนท้อง ทาทั้งตัว แขน ขา ท้อง จักแร้ ขาหนีบ แม่แนะนำตัวนี้จ้า ของ secret me ใช้ดี หอมและซึมง่าย ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ สั่งซื้อที่แม่ได้เลยนะจ๊ะ 😊 #ครีมกันท้องลาย #แนะนำ #ทีมพฤษภา64จ้า #ลูกสาว #ท้องลาย

ครีมทาท้องที่แม่ใช้เองจ้า
1 Trả lời

👍🏻👍🏻