คิดเห็นอย่างไรกับการดัดขาของคนแก่ มีความเชื่อว่าจะทำให้ขาเด็กไม่โก่ง?? จริงหรอ??

มีคนชอบมาดัดขาลูกเราซึ่งเราไม่มีความเชื่อว่าจะทำให้ขาเด็กตรงขึ้นมาได้ มันเป็นไปตามพัฒนาการของเด็ก ไม่เกี่ยวกับต้องดัดขาหรือไม่ดัด เป็นไปตามกรรมพันธุ์ค่ะ อยากให้หลายๆคนเลิกเชื่อแบบนี้ซักที เพราะมันเสี่ยง ลูกใครใครก็รักค่ะ ไม่อยากให้มาปราถนาดีในทางที่ผิดอะค่ะ เลิกเถอะค่ะ อัพเดตการดูแลเด็กในแบบใหม่ได้แล้ว #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ทารก18วัน #มุมคุณแม่ #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่

ที่บ้านก็เป็นค่ะเดี๋ยวก็เอาน้ำป้อนเอากล้วยมาป้านน้องพึ่ง4เดือนนิดๆเดี่ยวก็เอาผ้าอ้อมที่ลูกฉี่ใส่มาเช็ดลิ้นดีนะค่ะที่ใส่แพมเพิส พยายามเลี่ยงเท่าที่จะทำได้เพราะขัดคำว่าผู้ใหญ่อาบน้ำร้อนมาก่อนไม่ได้

3y trước

เหนื่อยทั้งกายทั้งใจ

บ้านนี้เราต้องเฝ้าตลอดอย่าเผลอเลย