หัวร้อน ทัองแปดเดือนเป็นคนตัวเล็ก

มีคนข้างบ้าน เดินมาถามท้องกี่เดือน เราเลยตอบไปว่า 8 เดือนคลอดมีนาคม !!! หัวเราะ บอกไม่ใช่หรอก ท้องเล็กขนาดนี้ 4 เดือนแล้วละ ลูกออกมาจะถึง 2 กิโลหรอ !!!แม่นี้หมั่นไส้ เลยบอกไปว่า ซาวดูตลอดจ้า ลูกโตตามเกณฑ์ ไม่ได้มีแต่ไขมัน เจอแบบนี้แล้วโมโห

หัวร้อน ทัองแปดเดือนเป็นคนตัวเล็ก
1 Trả lời

..