ท้อง4เดือน

มีคนบอกว่าเราท้องน้อยไปเอาเราไปเปรียบเทียบกับคนท้องที่2 5เดือน แบบนี้มันน่าน้อยใจรึหน้าโมโหดีค่ะ

ท้อง4เดือน

ลูกน้ำหนักโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องมีอะไรให้น้อยใจกับคำพูดใครนะคะ เรารู้สุขภาพเขาได้ดีกว่าใครอย่าเก็บมาคิดให้เครียดเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ยายของแฟนชอบถามว่ากี่เดือนแล้ว ไม่เห็นท้องออกเลย เราก็ตอบได้แต่หนูไม่รู้เหมือนกันยาย ท้องแรก

บ้านนี้ก้เป้นเหมือนกันท้อง7เดือนมีคนทักว่าท้องเหมือนคนท้อง3เดือน555อยากจ่ะตะโกนด่าออกไปแต่ทำไม่ได้จิงๆ😄😊

ท้องเราก็เล็กค่ะ จนที่ทำงานเอาไปนินทาว่าแกล้งบอกว่าท้องแล้วที่จริงไปทำแท้งมา อย่าไปสนใจค่ะ

ท้องแรกหรือป่าวถ้าท้องแรก​ไม่ต้องตกใจคะท้องจะออกตอน​6-7เดือน​จะมาใหญ่ตอนท้ายๆจ่ะ

กว่าเราจะออกได้เท่านี้ก็เดือนที่ 6-7 ละค่ะ แต่ลูกโตตามเกณฑ์ จากการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ยังไงก็สำคัญที่น้ำหนักลูกมากกว่าค่ะ

น่ารำคาญมากกว่าค่ะ คนแบบนี้ ยุ่งเรื่องชาวบ้านดีจริง อย่าไปใส่ใจค่ะ

เอาตามนน.ลูกคะอย่าสนใจคะเเม่บางคนไม่มีน่าท้องไม่มีไขมันเป็นธรรมดา

เปรียบเทียบกันไม่ได้หรอกค่ะ สรีระต่างกัน น่าโมโหสุดๆค่ะ