ฝากท้องธรรมดา หรือ พิเศษดีค่ะ?

มีข้อสงสัยโต้เถียงกันระหว่าง ฝากธรรมดาพยาบาลจะทำคลอดให้ กับฝากพิเศษหมอจะเป็นคนทำคลอด แม่ๆคิดเห็นกันอย่างไรค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวฝากพิเศษค่ะ ความต่าง ก็เยอะอยู่ค่ะ ไม่ต้องเสี่ยงบางคนเจอหมอฝึกหัด ต้องลุ้นเอามาจะเจอแบบไหน ซื้อความอุ่นใจ ปลอดภัยกับหมอมืออาชีพจะดีกว่าค่ะ