หน้ามืดตัวช้า

มีข้อสงสัยมาถามแม่ๆค่ะเหตุการณ์เกิดเมื่อกี้เลยอยู่ๆหนูเกิดหน้ามืดตัวชาล้มไปกับพื้น ความรู้สึกตอนนั้นชาไปทั้งตัวมือหงิกสันนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะเอาหัวลง.

1 Trả lời

มีคนอยู่ด้วยมั้ยคะ แม่ไปหาหมอค่ะ

2y trước

แม่ไม่ได้ไปนะค่ะแม่นอนห้องข้างล้างคนเดียวไม่มีใครตอนแม่ล้มเลยค่ะเพราะทุกคนในบ้านนอนหมดแล้วตอนนั้นเป็นเวลาตี3:55นแม่จำเพราะจะลุกขึ้นมาปิดไฟนอนค่ะ.