น้อง มีขีดสีขาวขึ้นที่เล็บทุกนิ้วเลยค่ะแปลว่าอะไรค่ะ 6้ดือนค่ะ

มีขีดสีขาวขึ้นที่เล็บทุกนิ้วเลยค่ะแปลว่าอะไรค่ะ 6้ดือนมีขีดสีขาวขึ้นที่เล็บทุกนิ้วเลยค่ะแปลว่าอะไรค่ะ 6้ดือนค่ะ

น้อง มีขีดสีขาวขึ้นที่เล็บทุกนิ้วเลยค่ะแปลว่าอะไรค่ะ 6้ดือนค่ะ
1 Trả lời

โดยปกติ ดอกเล็บจะเกิดจากการมีฟองอากาศิยู่ด้านในก็ได้ หรือ หมายถึงการขาดสารอาหารแปลกประเภท ซึ่งถ้าให้ชัวร์เเนะนำให้พาไปพบเเพทย์นะคะ ถ้าไม่สบายใจ