มีแม่ๆบ้านไหนทำประกันให้ลูกแล้วบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

มีของบริษัทไหนที่โอเคบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทำแล้วจ้า แต่บ้านนี้ทำของไทยประกันไปแบบสุขภาพและออมไปในตัว แม่บ้านนี้เลือกประกันจาก 1.เลยคือ ความมั่นคงของบริษัท แม่ไม่กล้าเลือกตัว บริษัทใหม่ๆเพราะกลัวเวลานอน รพ จะมี ปัญหาเยอะ 2.แม่มี รพ ในใจก็ดูว่ามี ประกันตัวไหนบ้างที่ไม่ต้องสำรองจ่ายเอง คร่าวๆก็ประมาณนี้ค่ะ ส่วนตัวแม่ของแม่ทำงานโรงพยาบาลเขาจะแนะนำมาอีกทีว่าตัวไหนทำเรื่องช้า ตัวไหนมีปัญหาเยอะ ก็ช่วยได้เยอะทีเดียว