มีก้อนเลือดออก

มีก้อนเลือดออกมาหมายถึงอะไรคะ น้องไปแร้วใช่ไหม

มีก้อนเลือดออก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ผลสรุปคือ น้องยัฃอยู่ดีปกติเหมือนเดิม แต่รกเราต่ำมากใกล้ปากมดลูกเลย เลยเกี่ยวกับเวลามดลูกบีบตัวละเลือดออกได้

1y trước

ของหนูหมอบอกเลือดที่ออกเป้นเลือดนอกถุงตั้งครรภ์ตอนนี้จะ6เดือนเเล้วค่ะ แม่ดูเเลตัวเองด้วยนะค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างหรอคะ เรากำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่เลยค่ะ กังวลมากค่ะ

1y trước

ดูเเลตัวเองด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้เจอก้อนแบบนี้ น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกออก

กลัวจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีก้อนเลือดแต่เลือดไหลนิดๆทุกวันเลย😢😢

1y trước

ไหลนิดเดียวค่ะ แต่ไหลทุกวันเลย

กี่สัปดาห์คะแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ไปมาเเล้วค่ะ น้องยังอยู่ดีขอบคุณมากๆค่ะ

ไปให้หมอตรวจดูเพิ่มเติมเลยค่ะ

2y trước

ไปมาเเร้วค่ะน้องยังอยู่ดี ขอบคุณมากๆค่ะ