ตกขาว w 5,6

มีการอากรตกขาว w5,6 คันร่วมบางครั้ง จะหายตอน w ไหนค่ะแม่ๆๆ

แนะนำให้หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาสอดมาใช้ยาตามที่หมอให้จนหมดเลยนะคะ แล้วจะกลับมาเป็นปกติ ของเราเป็นเชื้อราและตกขาวเป็นสีเขียวค่ะ ตอนนี้คือหายแล้วใช้ยาทานร่วมกับยาสอด

ไปหาหมอค่ะอหมอจะยาสอดกับฆ่าเชื้อมากิน แต่ของเรา พอหายก็ตกขาวใหม่ เป็นๆ หายๆ จนคลอดเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะพรุ่งนี้ ติดเชื้อค่ะ ถ้าเป็นหนักมีผลกับทารกในครรภ์นะค่ะ

5w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ