มือชา ท้อง 30w มีอาการมือชาค่ะ

มีการมือชา คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะทำไงให้หาย มือชาตอนท้องเกิดมาจากอะไรค่ะ

ของเราเป็นตั้งแต่ 20 วีค ปัจจุบัน 33 วีค แล้วค่ะก็ยังไม่หาย คุณหมอบอกว่าคลอดแล้วถึงหาย ทุกวันนี้ทรมานมาก ชา + นิ้วล็อค ด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

คนท้องส่วนใหญ่จะเป็นค่ะ อาจมาจากขาดธาตุเหล็กได้